Tìm hiểu nhà kho thông minh là gì?

Vậy, cùng tìm hiểu nhà kho thông minh là gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích và thiết thực.

Thế nào được gọi là nhà kho thông minh?

Khi nhắc đến nhà kho thông minh chúng ta sẽ hiểu ngay là nhà kho sử dụng ứng dụng công nghệ tự động hóa và điều khiển bằng máy móc. Các thiết bị điện tử, điều khiển thay thế cho con người và lao động phổ thông.

– Kho thông minh là kho hàng sử dụng máy móc tự động đã được lập trình sẵn để di chuyển hàng hoá trong kho từ nơi tập kết hàng hoá đến vị trí kệ chứa hàng và ngược lại. Nhờ có hệ thống các thang nâng hàng (Stacker Crane) được thiết kế rất khoa học và hiện đại.

Nhà kho thông minh, tiện ích

Nhà kho thông minh, tiện ích

– Nếu trước đây các nhà kho sử dụng sức người vận chuyển hàng hóa thì sự ra đời nhà kho thông minh hoàn toàn sử dụng hệ thống tự động trong bốc dỡ, di chuyển hàng hóa. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm rủi ro chi phí phát sinh tìềm ẩn. Dặc biệt hệ thống an toàn. 

– Kho hàng thông minh giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa xuất nhập bằng phần mềm mang tính bảo mật cao, có chức năng phân quyền cho nhóm người sử dụng, phần mềm có khả năng mở rộng kết nối với các ERP (Interface with Oracle ERP), quản lý hàng hoá bằng Barcode/ RFID,…

– Các nghiệp thay vì ghi chép sổ sách khó quản lý và xuất báo cáo xuất nhập, hàng hóa thì này với nhà kho thông minh hoàn toàn ngược lại. Việc truy xuất, lưu trữ dữ liệu chính xác, dễ dàng kiểm tra dữ liệu tại mọi thời điểm.

– Kho hàng thông minh quản lý hàng hoá theo qui trình xuyên suốt từ khâu nhập hàng, xuất hàng cho đến khâu thống kê, báo cáo, và đánh giá tình hình tồn kho.

Đơn vị mang đến giải pháp nhà kho thông minh là gì?

Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghệ Thiên Ân được thành lập 26/05/2008. Cho đến nay, công ty mang đến giải pháp nhà kho thông minh cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Công ty hội tụ đông đảo các kỹ sư chuyên ngành điện tử, tự động và công nghệ thông tin. Với phương châm làm việc mang lại giá trị thông minh và ứng dụng kỹ thuật số vào quản lý, sản xuất. Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo, ứng dụng những công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất vào cuộc sống nhằm góp phần hiện đại hóa đất nước. 

Giải pháp hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp

Giải pháp hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp

Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty cổ phần giải pháp công nghệ hàng đầu với những nhân viên có đủ kỹ năng và sự hiểu biết, đem đến sự tối ưu về thời gian và chi phí cho những giải pháp thông minh.

Để sử dụng kho thông minh quý khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ chuyên nghiệp do chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp hữu hiệu. Nhà kho không chỉ rộng rãi, thaongs mát mà tất cả vấn đề về an ninh, vận chuyển và quản lý kho hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các bạn thông tin hữu ích nhà kho thông minh là gì? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ http://tacorp.vn/, để được tư vấn tốt nhất.