Thông tin về hệ thống camera giám sát giao thông thông minh

Chúng ta đang trong sống trong thời kỳ phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ và thông tin, chính vì thế mọi thứ đang dần được “ thông minh hóa”, một trong trong số đó chính là hệ thống giao thông trên các tuyến đường. Nhờ có hệ thống giao thông thông minh mà mức độ an toàn sẽ được nâng lên, hạn chế các vụ tai nạn xảy ra, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi di chuyển. Hệ thống giao thông thông minh sẽ bao gồm các thiết bị điều khiển, thiết bị điện tử, thiết bị ghi hình… và một trong số đó chính là hệ thống camera giám sát giao thông thông minh.

Hệ thống camera giám sát phương tiện giao thông thông minh

Hệ thống camera giám sát phương tiện giao thông thông minh

1. Thông tin về hệ thống camera giám sát giao thông thông minh

Hệ thống camera giám sát phương tiện giao thông thông minh sẽ được lắp đặt dọc theo các tuyến đường lớn, nhằm mục đích ghi hình lại giúp nhân viên giám sát có thể thu thập lại thông tin về lưu lượng và tình hình giao thông trên mọi tuyến đường hoặc các phương tiện giao thông vi phạm lỗi, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hệ thống camera giám sát giao thông sẽ bao gồm: hệ thống camera (CCTV), thiết bị điều khiển CCTV, máy chủ, bàn phím và màn hình LCD giám sát ngay tại trung tâm. Cách thức hoạt động của hệ thống camera giám sát các phương tiện tham gia giao thông chính là nhận tín hiệu tại trung tâm kiểm soát từ các camera trên các tuyến đường bằng giao thức mạng IP, với tốc độ nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống camera giám sát các phương tiện tham gia giao thông thông minh

Hệ thống camera giám sát các phương tiện tham gia giao thông thông minh

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông thông minh

Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát giao thông thông minh thì hãy đến với Thiên Ân Technology, đây chính là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp thông minh cho các lĩnh vực trong cuộc sống như: hệ thống giám sát giao thông thông minh, giải pháp kho tự động trong các nhà máy phân xưởng,… góp phần vào việc hiện đại hóa đất nước. Cùng với các kỹ sư ngành điện tử, tự động và công nghệ thông tin đã có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cao nên Thiên Ân ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. 

Trên đây là vài nét về hệ thống camera giám sát giao thông thông minh. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức http://tacorp.vn/ để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về hệ thống giám sát giao thông cũng như các hệ thống giám sát khác của chúng tôi.