Thiết bị kiểm soát người vào ra 

Vấn đề bảo vệ an ninh, quản lý lối đi ra vào là một trong những điều không thể không cân nhắc đối với các khu vực kinh doanh. Vì thế nên trên thị trường cũng “ra đời” rất nhiều giải pháp để khắc phục vấn đề này. Bên cạnh giải pháp sử dụng hệ thống camera giám sát thông thường thì còn có giải pháp ứng dụng thiết bị kiểm soát người vào ra. Bạn có quan tâm đến chủ đề này, thì hãy dành một ít thời gian để đọc và hiểu bài viết sau đây, sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn thêm về thiết bị kiểm soát người vào, ra nhé. Ngoài ra, cũng sẽ giới thiệu bạn đến một đơn vị cung cấp cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp, là công ty Thiên Ân. 

Giải pháp tốt cho vấn đề an ninh 

Giải pháp tốt cho vấn đề an ninh 

Thiết bị kiểm soát người vào ra  thường hay được lắp đặt ở đâu? 

Những dòng thiết bị này hay có mặt tại cổng ra vào của những tòa nhà lớn, doanh nghiệp, khu trung tâm thương mại,… Mặc dù phổ biến nhất là thiết bị áp dụng với đối tượng kiểm soát là người, hệ thống cũng có thể được dùng để quản lý tài sản quan trọng, như xe ô tô và xe máy. 

Cấu trúc cơ bản của thiết bị kiểm soát người vào ra như thế nào? 

Một thiết bị bao gồm bộ điều khiển trung tâm, thẻ từ (hoặc vân tay, khuôn mặt, móng mắt,…) và phụ kiện. 

  • Bộ điều khiển có phần chủ lực là đầu đọc. Tuỳ thuộc vào từng mẫu hệ thống thì sẽ đọc thẻ, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, mắt. Bộ đọc này là cầu nối sẽ truyền thông tin về lại cho bộ “óc” điều khiển của tổng thể hệ thống. 
  • Thẻ chính là thành viên lưu trữ thông tin mã cá nhân. Phụ thuộc vào công nghệ nhận diện mà người dùng có thể kích hoạt phương thức nhận diện bằng vân tay, khuôn mặt hay mống mắt. 
  • Còn phụ kiện “cộng” là những thiết bị như khoá điện, nút ấn khẩn cấp và bộ chuyển đổi tín hiệu. 

Tóm tắt công dụng của thiết bị kiểm soát người vào ra là gì? 

Thiết bị kiểm soát người vào, ra giúp bảo vệ một khu vực nhất định, hạn chế xảy ra trường hợp xâm nhập bất hợp pháp hoặc trộm cắp. 

Vì sao người dùng lại chọn giải pháp thiết bị kiểm soát người vào ra? 

– Để cắt giảm chi phí, ví dụ như bảo vệ canh gác. 

– Để có thể truy cập báo cáo chi tiết từ mọi thời điểm. 

– Để tích hợp cùng các hệ thống khác, như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, hệ thống thang máy, vân vân. 

Chọn thiết bị  tại công ty Thiên Ân

Chọn thiết bị  tại công ty Thiên Ân 

Đến đây là bạn đã nắm rõ được các thông tin liên quan đến giải pháp thiết bị kiểm soát người vào ra. Bạn có thể tìm mua sản phẩm thiết bị tại công ty Thiên Ân. Nếu như có nhu cầu, bạn hãy truy cập vào https://tacorp.vn/ nhé.