Quy trình kiểm soát khách ra vào công ty hữu ích cho bạn

Kiểm soát ra vào công ty là một việc quan trọng của nhân viên bảo vệ hoặc lễ tân. Việc này nhằm mục đích giữ trật tự an ninh trong công ty, có thể ngăn chặn các hành vi xấu ảnh hưởng đến công ty. Bài viết sẽ cho bạn biết nhiều hơn về quy trình kiểm soát khách ra vào công ty.

Bảo vệ khách ra vào công ty chặt chẽ

Bảo vệ khách ra vào công ty chặt chẽ

Quy trình kiểm soát khách ra vào công ty nhằm mục đích gì?

Kiểm soát khách ra vào tại công ty thường là công việc của người bảo vệ. Bạn có thể thấy những người bảo vệ kiểm soát nhằm đảm bảo an ninh và số lượng người ra vào công ty. Nếu có những hành vi xấu có thể ngăn chặn kịp thời. Người kiểm soát luôn phải thực sự chú ý, nhanh nhạy để có thể quan sát tốt nhất. 

Bảo vệ kiểm tra khách ra vào công ty

Bảo vệ kiểm tra khách ra vào công ty

Đảm bảo quy trình kiểm soát chặt chẽ khách ra vào công ty 

Khi đi làm việc tại công ty, nhân viên bảo vệ luôn chú ý người công nhân, người làm việc trong công ty sẽ phải đeo thẻ, mặc đồng phục hoặc có kí hiệu riêng của mỗi bộ phận làm việc. Nhiều công ty chất lượng kiểm soát tốt còn có thiết bị nhận dạng hiện đại.

Nếu với khách vào công ty cần phải thực hiện quy trình kiểm soát để đảm bảo được trật tự an ninh.

Nếu khách hàng là đối tác phải có liên hệ trước với ban quản lý, lãnh đạo công ty, nhân viên bảo vệ an ninh sẽ phải báo cáo việc này để xác nhận thông tin đồng thời phải có giấy xác nhận, giới thiệu.

Với những nhân viên bên cơ quan nhà nước đến kiểm tra bảo vệ phải kiểm tra giấy tờ tùy thân, có giấy giới thiệu và báo cáo bên quản lý công ty.

Khi khách bước vào là những người xin việc, lao động cần phải kiểm tra giấy tờ thông tin và hướng dẫn đưa họ đến phòng hành chính không được cho phép đi lang thang trong công ty đến các bộ phận sản xuất.

Đối với các vị khách ra có thể kiểm tra giấy tờ kiểm tra thông tin nếu thấy có những biểu hiện hành vi lạ có thể khám xét báo cáo cấp trên để giải quyết.

Bạn có thể biết quy trình kiểm soát khách ra vào công ty rất quan trọng và cần đầu tư hệ thống quản lý chặt chẽ cho quy trình này. Để có được nhiều thông tin hơn bạn có thể truy cập vào website: https://tacorp.vn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.