Quản lý kho thông minh

Bằng biện pháp tự động hóa trong quá trình sản xuất cho đến tự động hóa trong quá trình quản lý kho đã dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều giúp cho việc kiểm tra và kiểm soát dễ dàng hơn. Và quản lý kho thông minh được lựa chọn là một ví dụ tiêu biểu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống. Vậy quản lý kho thông minh là gì? Quản lý kho thông minh có những thành phần tiêu biểu nào?

Quản lý kho thông minh, hiệu quả

Quản lý kho thông minh, hiệu quả

Quản lý kho thông minh là gì?

Quản lý kho thông minh là cách quản lý tất cả các hàng hóa, sản phẩm thông qua hệ thống tự động cho phép nhập, xuất hàng, sắp xếp, tổ chức hàng hóa một cách tự động mà không cần dùng đến sức lao động tay chân của con người.

Đây được xem là một giải pháp của tương lai bằng cách kiểm soát và lưu trữ các thông tin sản phẩm trong kho thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, cho phép xuất nhập hàng hóa bằng cách tự động, bằng robot.

Các thành phần trong quản lý kho thông minh

Để có thể quản lý kho thông minh thì cần phải có giải pháp tự động hóa quy trình, và giải pháp này có thể mang các sản phẩm đến vị trí mong muốn và đúng thời điểm, cải thiện được chất lượng sản phẩm.

Robot tự động

Robot là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay, robot sử dụng trong quản lý kho thông minh để lắp ráp, kiểm tra và đóng gói hàng hóa tại kho của các nhà máy, công ty, xí nghiệp.

Robot tự động trong quản lý kho thông minh

Robot tự động trong quản lý kho thông minh

Robot có khả năng làm việc nhanh chóng, có độ chính xác rất cao, có khả năng tăng tốc độ làm việc và làm những việc mà người vận hành không thể thực hiện được.

Robot có thể làm việc xuyên suốt, miệt mài mà không cần có sự giám sát của con người.

Thiết bị xử lý vật liệu converyo

Thiết bị này có thể giúp tải hàng từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả, an toàn.

Hệ thống tải pallet tự động (Auto Truck Loading System)

Hệ thống này có khả năng tải các hàng hóa, sản phẩm vào thùng chứa và xe tải.

Hệ thống tải tự động

Hệ thống tải tự động

Sử dụng hệ thống này giúp giảm tối đa thời gian làm việc, thời gian tải hàng nhanh chóng, gọn lẹ, không cần có sự can thiệp của con người, hệ thống làm việc có độ chính xác cao và ổn định.

Xe vận hành tự động (Automated Guided Vehicle)

Xe vận hành này được thiết lập sẵn, có hệ thống điều hướng một cách linh hoạt nhằm cung cấp thông tin trong chuyển động vật liệu.

Xe vận hành tự động

Xe vận hành tự động

Thiết bị nhận định bằng tần số vô tuyến

Đây được xem là một phương pháp tiên tiến trong quản lý kho thông minh, giải pháp này cực kì hiệu quả đối với việc kiểm soát hàng tồn kho, thay thế hoàn toàn thay vì phải dán các nhãn giấy.

Thiết bị này hoạt động có thể quét các hàng hóa khi chúng đến, kiểm tra và đếm số lượng hàng hóa xuất nhập, đảm bảo số liệu luôn chính xác.

Ở đâu cung cấp các thiết bị quản lý kho thông minh?

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Thiên Ân là nơi cung cấp các loại thiết bị quản lý kho thông minh được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.

Đến với Thiên Ân, khách hàng được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và kỹ năng cao.

Giá thành các thiết bị quản lý kho thông minh tại Thiên Ân rất hợp lý, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Công ty Thiên Ân có thể lắp đặt và giao hàng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về quản lý kho thông minh, khách hàng vui lòng truy cập: http://tacorp.vn/