Mô hình nhà kho thông minh

Mô hình nhà kho thông minh là hệ thống lắp ráp các khung kệ có khả năng nâng vật với trọng lượng lớn. Có thể thay đổi mô hình nhanh bới tính linh hoạt từ các khung kệ có thể tháo lắp. Song song là robot cấp và lấy hàng tự động, cầu trục, băng tải. hệ thống phần mềm hỗ trợ xuất – nhập hàng hóa. Cách hoạt động của mô hình này giải phóng sức lao động của con người, chỉ hoạt động bằng máy móc dưới sự điều khiển của con người.

Mô hình nhà kho quản lý thông minh

Mô hình nhà kho quản lý thông minh

Lợi ích từ mô hình nhà kho thông minh

 

  • Thời gian: Giảm tối đa từ 50% – 70% thời gian bốc xếp hoặc dời chuyển hàng hóa với các máy móc hỗ trợ như xe nâng, băng tải. 

 

  • Kiểm soát: Mô hình quản lý nhà kho thông minh sử dụng phần mềm bảo mật cao, việc xuất – nhập hàng hóa linh hoạt, tối ưu thất thoát lượng hàng hóa trong kho. Cùng hệ thống mô hình thông minh hàng hóa khó bị thất thoát do hư hại.
  • Tính thẩm mỹ: Mô hình nhà kho gọn hàng có tầng cấp, phân loại rõ ràng.

Mô hình quản lý nhà kho thông minh tiện lợi

Mô hình quản lý nhà kho thông minh tiện lợi

  • Diện tích: Mô hình nhà kho có thể chức nhiều hơn so với diện tích sàn bình thường, bởi các khung kệ được xếp chồng và thành hệ thống song song tạo hành nhiều tầng để lưu trữ hàng hóa. Hệ thống tối ưu diện tích một các tối đa đủ sức chứa lượng lớn hàng hóa.
  • Kết cấu: Vững chắc, bền bỉ và có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với nhu cầu đặt để hàng hóa.
  • Độ an toàn: Vì là hệ thống tự động nên giảm thiểu rủi ro cho công nhân, cũng như giảm thiểu lao động động nặng nhọc cho con người.
  • Giá cả: So với việc phải thuê nhiều mặt bằng để lưu hàng hóa, thì giờ đây chỉ cần một phần khu vực trong mô hình quản lý nhà kho thông minh đã chứa đủ cho hàng hóa. Nên mức giá cho dịch vụ lưu kho này là hợp lý, và rẻ hơn so với lưu kho thông thường.

Nhà kho thông minh đảm bảo an toàn

Nhà kho thông minh đảm bảo an toàn

Tìm nơi cung cấp dịch vụ hệ thống nhà kho thông minh

Hiện nay mô hình quản lý nhà kho thông minh là loại hình mới phát triển trên thị trường nên còn xa lạ với nhiều người và ít đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khó có thể tìm được nhiều nơi cung cấp dịch vụ nhà kho thông minh. 

Để so sánh chất lượng và giá thành, đảm bảo hàng hóa của các công ty, khu công nghiệp không bị thất lạc, hư hao thì có thể nhắc đến http://tacorp.vn/ Thiên Ân cung cấp. 

Thiên Ân là nhà cung cấp dịch vụ mô hình quản lý và vận hành nhà kho thông minh có uy tín nhất định trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu có thể an lòng tin tưởng Thiên Ân.

Trên đây là giới thiệu mô hình nhà kho thông minh do Thiên Ân cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình này, bạn có thể truy cập vào website: http://tacorp.vn/ để được tư vấn và giải đáp tận tình bạn nhé.