Khái niệm về tích hợp hệ thống là gì?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như trí tuệ nhân tạo AI hiện nay thì khái niệm về tích hợp hệ thống ngày càng trở nên phổ biến tại các tổ chức với mục đích quản lý, giám sát hiệu quả các hoạt động xảy ra hằng ngày. Vậy khái niệm về tích hợp hệ thống là gì?

Khái niệm về tích hợp hệ thống là gì?

Khái niệm về tích hợp hệ thống hay còn gọi là SI (System Integration) là sự liên kết giữa các hệ thống nhỏ, các phần mềm hay ứng dụng rời rạc với những chức năng khác nhau để tạo nên một hệ thống lớn, đáp ứng nhu cầu công nghệ của các tổ chức.

Khái niệm về tích hợp hệ thống là gì?

Khái niệm về tích hợp hệ thống là gì?

Kể từ khi khái niệm về tích hợp hệ thống xuất hiện đã giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong khâu vận hành cũng như tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp và hạn chế được các rủi ro xâm nhập công nghệ. Chính vì thế nên khái niệm về tích hợp hệ thống ngày càng được ứng dụng rộng rãi và được nhiều công ty áp dụng.

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân – Đơn vị đi đầu ứng dụng khái niệm về tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống hiện nay đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cần sử dụng đến hệ thống công nghệ thông tin như: quản lý, sản xuất, giám sát…Trong đó, Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân hiện cũng đang là một đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng tích hợp hệ thống vào các giải pháp an ninh một cách hiệu quả như: hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe, màn hình videowall…

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân

Thiên Ân là một công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên cung cấp đến khách hàng các giải pháp thông minh cho cuộc sống như: giải pháp giao thông thông minh, giải pháp cho các nhà máy và các giải pháp tích hợp. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm Thiên Ân tự hào là một đơn vị mang lại sự tối ưu nhất về mặt công nghệ cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc vận hành các giải pháp. Vậy để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về công ty cũng như các giải pháp mà Thiên Ân đang cung cấp các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty tại https://tacorp.vn/