Hệ thống AS/RS là gì?

Lắp đặt hệ thống quản lý AS/RS là điều mà mỗi công ty, xí nghiệp đều phải lưu tâm. Hệ thống này giúp con người quản lý nhanh và chính xác sản phẩm, vật liệu sản xuất. Từ đó việc quản lý các dữ liệu sản phẩm được diễn ra tốt hơn, tỷ lệ nhầm lẫn cũng giảm đáng kể. Vậy hệ thống AS/RS là gì? Xin mời các bạn theo dõi tiếp phần sau của bài viết để biết thêm chi tiết về hệ thống này nhé.

Hệ thống AS/RS và những điều cần lưu ý

Hệ thống AS/RS và những điều cần lưu ý

Hệ thống AS/RS là gì?

AS/RS được hiểu là hệ thống lưu kho & truy hồi tự động. Đây chính là sự kết hợp độc đáo giữa các thiết bị kiểm soát, nhằm giải quyết các vấn đề lưu kho và truy hồi nguồn gốc của vật liệu, sản phẩm. Hệ thống này được thiết lập làm việc với tốc độ vô cùng nhanh và có độ chính xác hoàn hảo giúp cho việc quản lý sản phẩm diễn ra tốt hơn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Hệ thống AS/RS được thiết kế vô cùng đơn giản, điều khiển toàn bộ hệ thống trên máy tính và được tích hợp tất cả các hệ thống quy tình và phân phối. AS/RS cho ra hiệu quả cao đảm bảo được việc kiểm soát hàng hóa tuyệt đối không dẫn đến sai sót nào.

Hệ thống AS/RS bao gồm hai giai đoạn chính là lưu kho và truy xuất kho. 

Những đặc điểm về hệ thống AS/RS

Những đặc điểm về hệ thống AS/RS

Hệ thống lưu kho và truy hồi được phép tự động thay đổi trên nền tảng vi tính vô cùng đơn giản. hệ thống điều khiển máy bốc hàng vào trong kho chứa, các hệ thống đều được thiết lập tự động và chỉ cần ngồi trên máy tính là có thể điều khiển toàn bộ hệ thống như mong muốn. 

Hệ thống lưu kho và truy hồi có thể được gọi thành nhiều các tên khác. Điều đó còn tùy thuộc vào nhà sản xuất và các nhãn hàng khác nhau. 

Sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi bạn đã hiểu hơn về hệ thống AS/RS là gì chưa. Các bạn cũng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghệ Thiên Ân. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp về công nghệ hàng đầu. Quý khách vui lòng liên hệ qua website http://tacorp.vn/