Giải pháp nhà kho thông minh

Việc sắp xếp, bố trí, kiểm tra xuất nhập hàng hóa là một việc khó khăn đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công. Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một giải pháp tối ưu thời gian và công sức quản lý cho quý khách hàng đó là giải pháp nhà kho thông minh.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì máy móc, thiết bị dần dần thay thế sức lao động tay chân của con người. Giải pháp nhà kho thông minh là một dự án do Thiên Ân thực hiện với rất nhiều hiệu quả tối ưu cho việc quản lý hàng hóa tại các nhà kho, cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án này qua bài viết dưới đây nhé.

Một mô hình nhà kho thông minh

Giải pháp nhà kho thông minh là gì?

Nhà kho thông minh hay còn gọi là nhà kho tự động, là việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý các nguồn lực giúp tăng năng suất, giảm sức lao động và những sai sót trong quá trình vận hành kho. Kết hợp với đó là các loại robot cấp hành và lấy hàng một cách tự động, các loại xe tự hành AGV, băng tải, cầu trục,… để di chuyển sắp xếp hàng hóa. Và quan trọng là một hệ điều hành điều khiển và lưu trữ thông tin một cách tối ưu giúp bạn quản lý nhà kho mà có thể giải phóng gần như hoàn toàn sức lao động.

Những tiện ích lớn khi triển khai lắp đặt, sử dụng giải pháp nhà kho thông minh

Bằng việc lắp đặt nhà kho thông minh, bạn sẽ nhận thấy được có rất nhiều ưu điểm nổi bật của dự án này như:

– Việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ các thanh nâng hàng hoàn toàn tự động. Nó giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho dễ dàng, tự động chuyển hàng tới vị trí mong muốn mà không cần đến sức lao động của con người.

– Khung kệ chứa hàng hóa được lắp đặt thiết kế phù hợp với kích thước loại hàng hóa cần lưu kho.

– Giúp quản lý kho tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, hàng hóa sắp xếp gọn gàng, trật tự và không tốn nhiều chi phí thuê nhân công.

Các loại máy móc lắp đặt nhà kho thông minh

– Hệ thống quản lý điều hành nhà kho có độ bảo mật cao, có thể phân quyền sử dụng cũng như có thể kết nối với các ERP, quản lý tự động bằng Barcode/RFID..

– Truy xuất, lưu trữ, kiểm tra thông tin dữ liệu dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Thông tin về hàng hóa được quản lý đồng bộ từ khâu nhập, xuất và thông báo số lượng tồn kho hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống nhà kho thông minh tại Thiên Ân 

Hiện nay, tại Việt nam không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, vận hành, bảo hành các hệ thống nhà kho thông minh. Trong đó, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Thiên Ân là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. 

Thiên Ân có thể lắp đặt được các loại nhà kho thông minh với các chức năng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Hệ thống của chúng tôi rất tốt, vận hành nhịp nhàng, ít có sự cố. Chế độ bảo hành và hậu mãi tại đây rất tốt và giá cả thì cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Trên đây là thông tin về hệ thống nhà kho thông minh cũng như giải pháp quản lý và vận hành kho một cách hiệu quả. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sử dụng giải pháp nhà kho thông minh thì hãy truy cập vào website http://tacorp.vn/ nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.