Dịch vụ tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh của Thiên Ân

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân hiện đang là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp thông minh cho nhiều lĩnh vực đời sống như: giám sát giao thông thông minh, nhà kho thông minh….Vậy bài viết này Thiên Ân sẽ gửi đến dịch vụ tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho các khu chung cư, công ty, nhà máy…

Chi tiết dịch vụ tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh của Thiên Ân

Với dịch vụ tư vấn và thiết kế bãi đỗ xe thông minh của Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân,  khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết nhất về hệ thống bãi đỗ xe thông minh để có thể cùng công ty lựa chọn ra được một phương án thiết kế tối ưu nhất. Cùng với đó, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Thiên Ân sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt, lập trình hệ thống bãi đỗ xe thông minh và hướng dẫn vận hành cho khách hàng sau khi hoàn thiện.

Tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Ưu điểm của hệ thống bãi đỗ xe thông minh của Thiên Ân

Với dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh , các đơn vị sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc quản lý các phương tiện với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh sẽ kiểm soát xe ra, vào khu dân cư một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Bãi đỗ xe thông minh có thể nhận dạng biển số xe tự động với các loại camera chuyên dụng.
  • Hệ thống bãi đỗ xe thông minh sẽ được kết nối với internet cùng phần mềm quản lý chuyên nghiệp giúp thu thập được thông tin một cách chính xác nhất, sớm phát hiện các trường hợp khả nghi để đưa ra các phương án giải quyết.
  • Hơn thế nữa, hệ thống bãi đỗ xe thông minh của Thiên Ân có tính bền vững cao và chống chịu tốt với các tác nhân của môi trường như khói, bụi, gió bão… Các thiết bị còn có khả năng chống lại các loại nhiễu và tác nhân nguy hiểm khác như sóng điện từ, sét lan truyền, mất điện, côn trùng.

Thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Như vậy bài viết trên đây đã gửi đến các bạn dịch vụ tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh của Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Thiên Ân. Ngoài ra, nếu các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty tại https://tacorp.vn/  để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ này.