Có nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào 

Ngày trước để kiểm soát nhân viên ra vào làm việc cần phải theo dõi, ghi chép, Nhưng hiện nay đã có hệ thống kiểm soát ra vào có khả năng nhận dạng giúp việc quản lý người ra vào tốt hơn, nhanh hơn. Vậy có nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào.

Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào bạn đã biết

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào đang được nhiều nơi, nhiều địa điểm khu vực lắp đặt. Hệ thống gồm có bộ điều khiển, đầu đọc, thẻ từ và một số phụ kiện khác. Đầu đọc là bộ phận để đọc dữ liệu thẻ từ/ đọc vân tay/ nhận diện khuôn mặt đưa thông tin về về bộ điều khiển. Máy chủ dữ liệu giúp ghi nhận lại các quá trình vào/ra chứa thông tin cá nhân. Hệ thống kiểm soát đang được lắp đặt khá nhiều tại các phòng, khu vực tòa nhà, công sở, cơ quan xí nghiệp. 

Hệ thống kiểm soát thông minh hiện đại

Hệ thống kiểm soát thông minh hiện đại

Có nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống ra vào là thiết bị có lẽ bạn nên lắp đặt hiện nay bởi vì lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Nó có cấp độ bảo mật cao với việc nhận diện chính xác từ vân tay, gương mặt, ngoài ra thiết bị thông minh này còn giúp kiểm soát và bảo vệ tài sản. Trong các nhà máy cơ quan làm việc, hệ thống ghi nhận nhanh chóng số lượng nhân viên làm việc tạo tính minh bạch, nâng cao sự tin tưởng. Ngoài ra việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sẽ hỗ trợ giám sát mọi mọi lúc mọi nơi. 

Một ưu điểm nữa của hệ thống kiểm soát ra vào là không chiếm quá nhiều diện tích, việc lắp đặt cũng không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể tích hợp với các thiết bị khác nhau như hệ thống báo động, cửa ra vào, tại thang máy. Không chỉ vậy, khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, bạn còn có thể lưu trữ thông tin, phục vụ rất tốt trong các cuộc điều tra, hỗ trợ tối đa trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi  có nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào rồi đúng không? Vậy thì sao không nhanh nhanh sắm cho mình một hệ thống thông minh này nhì? Và để có được nhiều thông tin hơn bạn có thể truy cập dịch vụ Thiên Ân với website: https://tacorp.vn với những ưu đãi và món hàng tiện ích nhất!