Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall – Giải pháp thông minh cho cuộc sống hiện đại

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall hay còn gọi là màn hình ghép hiện đang là một trong những giải pháp được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bài viết này Thiên Ân sẽ đem lại cho các bạn những cái nhìn chi tiết nhất về VideoWall.

1. Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall là gì?

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall hay còn được gọi là hệ thống màn hình ghép, nghĩa là sẽ có 1 hệ thống các màn hình được ghép lại với nhau để có thể tạo thành một màn hình hiển thị lớn, giúp hiển thị hình ảnh một cách sống động nhất mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng chân thực.

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall

2. Phân loại giải pháp hệ thống màn hình VideoWall

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall được chia làm 3 loại chính như sau:

– Hệ thống màn hình ghép thông thường

– Hệ thống màn hình ghép nghệ thuật

– Hệ thống màn hình ghép chuyên dụng

3. Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall có gì đặc biệt

–  Giải pháp hệ thống màn hình ghép VideoWall hiện nay có khả năng ghép lên tới 250 tấm, khiến cho người sử dụng có thể quản lý thông tin vô cùng dễ dàng và hiệu quả, người xem sẽ có những trải nghiệm trình chiếu cực kỳ thú vị và ấn tượng.

– Hơn thế nữa với giải pháp hệ thống màn hình VideoWall người sử dụng có thể cùng lúc chiếu nhiều dạng nội dung ở cả dạng động và dạng tĩnh.

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall sử dụng các thiết bị phân phối hình ảnh, cho phép các VideoWall có thể hiển thị được các khung hình ảnh có chất lượng cao.

– Những tính năng công nghệ mới nhất cũng được tích hợp trong giải pháp hệ thống màn hình VideoWall đó là:

+ VideoWall được kết nối ở dạng kết hợp Daisy Chain và dạng phân tán.

+ Nguồn trình chiếu cũng vô cùng đa dạng, chất lượng cao như là trình chiếu có dây ( PC, Laptop, Playbox,…) hoặc dạng trình chiếu không dây (Ipad, Tablet…)

+ Công nghệ truyền hình ảnh dựa trên nền tảng IP khiến khoảng cách truyền hình ảnh rất xa: lên tới 100m đối với cáp đồng, 550m khi sử dụng cáp quang Multimode và thậm chí là 10km với dạng cáp quang single-mode.

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall

+ Về độ phân giải thì độ phân giải của từng nội dung sẽ bằng độ phân giải của nguồn vào, lên tới 4K60, ngoài ra còn có hỗ trợ thêm HDR10, HDCP 2.2, 7.1 Surround Sound Audio, Scaler.

Trên đây Thiên Ân đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về giải pháp hệ thống màn hình VideoWall, hi vọng rằng bài viết đã mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào trang web của Thiên Ân Technology  http://tacorp.vn/ để tham khảo kỹ hơn về thiết bị này cũng như các giải pháp thông minh khác với mức giá vô cùng ưu đãi cùng những tư vấn nhiệt tình nhất.