Hệ thống kiểm soát người đi bộ

Cách mạng hóa ngành công nghiệp an ninh, hệ thống kiểm soát người đi bộ  là cổng tốc độ trực quan nhất trong các sản phẩm của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi công nghệ quan sát máy tính AI hiện đại, phần bổ sung mới nhất này cho dòng sản phẩm kết hợp tốt nhất của bảo mật kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ và kiểm soát truy cập an toàn, chính xác  và giải pháp quản lý liên tục. Đây là phương án kiểm soát nhanh chóng, không tiếp xúc nhằm hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của hiện đại ngày nay.

Thiết kế 3D hệ thống kiểm soát vào / ra nhà máy Unilever

Thiết kế 3D hệ thống kiểm soát vào / ra nhà máy Unilever – Củ chi

Sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng như:

  • Thẻ thông minh
  • Vân tay
  • Nhận dạng khuôn mặt.
  • Nhận dạng mống mắt.

Kết hợp với hệ thống cổng cửa dành cho người đi bộ hiện đại như : Tripod turnslide, Wing gate, Retractable gate.. để thay thế các chìa khóa cơ cổ điển khi đi vào, đi ra tại một khu vực nào đó trong không gian sống, làm việc,… và thông tin các sự kiện ra vào tại từng vị trí sẽ được đưa về máy tính để giám sát, hậu kiểm cũng như lưu trữ để sử dụng cho các mục đích khác khi cần thiết.

Hệ thống kiểm soát người đi bộ rất quan trọng và cần đầu tư hệ thống quản lý chặt chẽ cho quy trình này. Để có được nhiều thông tin hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất tại đây !