Giải pháp hệ thống camera giám sát

CCTV có lẽ là một cụm từ bạn đã từng nghe qua. Đây là viết tắt cho “Closed Circuit Television” nghĩa là camera quan sát. Thường thì hệ thống camera giám sát sẽ được sử dụng tại các tiệm hoặc shop bán hàng. Ngoài ra, cũng có một số gia đình cần quản lý, quan sát nhà vì thành viên thường xuyên đi vắng, cũng sẽ dùng đến các hệ thống camera giám sát an ninh. Bạn hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về giải pháp hệ thống camera giám sát từ công ty Thiên Ân, bạn nhé. 

Hệ thống camera giám sát ngày càng trở nên thông dụng

Hệ thống camera giám sát ngày càng trở nên thông dụng

Thế nào là giải pháp hệ thống camera giám sát?

Nói một cách đơn giản nhất thì giải pháp hệ thống camera giám sát có công dụng là quản lý và kiểm soát hoạt động trong một khu vực nhất định. Chủ yếu thì hệ thống camera giám sát được sử dụng để đảm bảo an ninh, chống trộm cắp. Một số những nơi điển hình sẽ lắp đặt giải pháp hệ thống camera giám sát bao gồm nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, quầy thu ngân siêu thị, ngân hàng, vân vân. Ngoài ra thì các hộ gia đình cá nhân cũng hay sử dụng giải pháp hệ thống camera giám sát để trông nhà cửa. 

Chọn giải pháp hệ thống camera giám sát của công ty Thiên Ân

Chọn giải pháp hệ thống camera giám sát của công ty Thiên Ân

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống camera giám sát khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với hàng loạt sản phẩm nhái, sản phẩm đểu, không thực hiện đúng công dụng và mang lại hiệu quả kém lại  còn có mức giá cao. Để tránh mắc phải trường hợp này thì bạn có thể tìm đến giải pháp hệ thống camera giám sát của công ty Thiên Ân, là địa chỉ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín mà bạn có thể 100% hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm được cung cấp. 

Vậy, vì sao bạn nên chọn giải pháp hệ thống camera giám sát của công ty Thiên Ân? Bạn hãy cùng bài viết điểm danh các ưu điểm của giải pháp hệ thống camera giám sát nhé. 

Đặc điểm nổi bật của giải pháp hệ thống camera giám sát từ công ty Thiên Ân:

  • Tính năng cảnh báo có người lạ xâm nhập vào khu vực, dựa trên dữ liệu nhận diện khuôn mặt từ hồ sơ hệ thống
  • Thiết lập cảm biến nhận diện chuyển động, dò và phát hiện được sự hiện diện của con người tại những lối đi trái phép 
  • Tính năng cảnh báo hỏa hoạn nhờ có hệ thống cảm biến nhiệt
  • Tính năng truy cập lại lịch sử đơn giản, bao gồm chức năng tua, cắt, xuất video cũng như xử lý hình ảnh 

Vậy đến đây là bạn đã nắm được thông tin về giải pháp hệ thống camera giám sát của công ty Thiên An. Bạn có thể truy cập vào website: http://tacorp.vn/ đển được tư vấn hoặc tham khảo thêm nhé.