Giải pháp tự động hóa quy trình

Giải pháp tự động hóa quy trình giúp cải thiện rõ rệt chất lượng sản phẩm, quy trình quản lý được thông qua chặt chẽ hơn, tránh xảy ra những sai sót không đáng kể. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại thiết bị mang đến giải pháp tự động hóa quy trình cao.

Những thiết bị mang đến những giải pháp tự động hóa quy trình cao

Trong một quy trình sản xuất để có được chất lượng sản phẩm tốt trong một thời gian ngắn và số lượng nhiều thì quan trọng nhất đó chính  là giải pháp tự động hóa quy trình. Bên cạnh đó quá trình tự động hóa được cải thiện, sử dụng linh hoạt các hệ thống băng tải khác nhau đư ẩ được số lượng hàng nhiều hơn, năng suất làm việc tăng cao. Hơn nữa đến đem lại chất lượng cao cho sản phẩm chúng ta cần xử lý cẩn thận các nguyên liệu và quản lí động bộ tốt. Sẽ có những Robot vận chuyển hàng đến từng dây chuyền như Gantry Robot, RGV(Rail Guided Vehicle), AGV(Automated Guided Vehicle), LGV(Laser Guided Vehicle), EMS(Electric Monorail System),… 

 1. Conveyor Conveyor là thiết bị xử lý vật liệu tự động cơ bản và phổ biến nhất giúp truyền tải từ vị trí này sang vị trí khác theo cách đơn giản và kinh tế

  RGV (Rail Guided Vehicle)

  Rail Guided Vehicle là một hệ thống vận chuyển vật liệu nhanh và linh hoạt với các đầu vào / đầu ra riêng biệt cho phép RGV thực hiện nhiều quy trình cùng một lúc.

  AGV(Automated Guided Vehicle)

  Xe vân hành tự động theo hướng dẫn (AGV) được sáng tạo, có hệ thống điều hướng linh hoạt và tiên tiến và cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong chuyển động vật liệu tự động.

  LGV (Laser Guided Vehicle)

  Laser Guided Vehicle (LGV) được vận hành bởi bộ điều khiển LGV, giao tiếp dữ liệu qua tần số laser và di chuyển trên tuyến đường. Do đó, LGV không cần bất kỳ đường ray, tập tin đính kèm băng hướng dẫn hoặc hướng dẫn có thể nhìn thấy để tìm điểm đến.

  Gantry Robot

  Gantry Robot bao gồm một bộ điều khiển được gắn trên hệ thống trên cao cho phép di chuyển trên mặt phẳng ngang. Động cơ servo vận hành robot, cần trục trên cao di chuyển theo trục X, Y, Z với tốc độ tối đa khoảng 240m / phút và tối đa hóa quãng đường từ điểm A đến B.

   

  Robot

  Robot công nghiệp được sử dụng trong môi trường quá trình được sử dụng để lắp ráp, hàn, đóng gói, kiểm tra, vv tại nhà máy. Các robot giảm thiểu lỗi và cho phép làm việc chính xác. Nó có thể tăng tốc độ sản xuất bằng cách xử lý nhanh công việc nặng mà người vận hành không thể thực hiện.

  APS(Auto Picking System)

  Automatic Picking System (APS) thu thập tất cả các mục từ các đơn đặt hàng riêng lẻ ,hệ thống không chỉ tăng tốc quá trình chọn với từng sản phẩm , mà còn dễ dàng kết hợp với các hệ thống khác nhau trong dòng quy trình cho phép xử lý có thể cho gần như mọi sản phẩm. APS rất nổi tiếng với hệ thống tinh vi, đặc biệt là trong ngành dược phẩm vì khả năng xử lý các mặt hàng nhỏ thay vì các mặt hàng lớn, do nhu cầu của khách hàng trên nhiều đơn hàng tăng lên .

  ATLS(Auto Truck Loading System)

  ATLS(Auto Truck Loading System) là một hệ thống tải pallet tự động. ATLS có thể tải sản phẩm vào thùng chứa hoặc xe tải mà không cần cài đặt thêm thiết bị. Sử dụng ATLS sẽ giảm đáng kể thời gian làm việc. Tùy thuộc vào sản phẩm và kích thước tải, thời gian hoạt động sẽ khác nhau; tuy nhiên, trung bình sẽ ít hơn 20 phút. Lợi ích đáng kể nhất của ATLS là không cần sự can thiệp của con người để tải pallet lên container. Khách hàng có thể đạt được hiệu quả cao với luồng công việc chính xác và tốc độ hoạt động ổn định.

  Upper Level Palletizer

  Upper Level Palletizer được thiết kế và xây dựng để tự động xếp chồng túi, kiện và hộp theo hình vuông một cách hiệu quả trên pallet.

   

Vậy các bạn đã hiểu hơn về các thiết bị giải pháp tự động hóa quy trình chưa? Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu sử dụng một số loại máy móc trên hoặc có những nhu cầu sử dụng các loại máy hỗ trợ khác. Hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghệ Thiên Ân. Công ty chúng tôi là công ty cổ phần giải pháp công nghệ hàng đầu, sẽ giúp các bạn đáp ứng, tìm hiểu về những công nghệ máy móc hiện hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://tacorp.vn/