Hệ thống bảng thông tin giao thông VMS

Xã hội chúng ta đang sống ngày càng phát triển, các tuyến đường cao tốc lớn cũng mọc lên ngày càng nhiều, phương tiện lưu thông hàng ngày cũng vô số, vậy nên chính phủ sẽ đưa ra những giải pháp làm sao để có thể đảm bảo cho người tham gia giao thông được an toàn nhất. Bài viết này nhà cung cấp Thiên Ân sẽ giới thiệu đến cho các bạn giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS.

Hệ thống bảng thông tin giao thông 

Hệ thống bảng thông tin giao thông 

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình điều khiển giao thông cũng là một trong những phương án rất tốt. Và từ đó, giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS xuất hiện.

Giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS là bảng điện tử sẽ được lắp đặt trên đường để hiển thị những thông tin báo hiệu về tuyến đường phía trước của người tham gia giao thông. Người giám sát có thể kiểm soát các thông tin này tại phòng giám sát và điều khiển. Nhờ có VMS cung cấp cho người điều khiển phương tiện giao thông những thông tin cần thiết về điều kiện đường xá và tình trạng giao thông hiện tại của tuyến đường mính sắp đi tới mà người tham gia giao thông luôn cảm thấy yên tâm bởi vì họ đã nắm được toàn bộ thông tin tuyến đường, họ biết được tuyến đường mình sắp đi tới có cảnh báo gì đáng chú ý để có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS thường được lắp đặt ở những nút giao giao thông lớn và các tuyến đường vành đai, tuyến đường trục chính của thành phố bởi vì đây đều là những nơi tập trung rất đông người.

Hệ thống bảng thông tin giao thông

Hệ thống bảng thông tin giao thông

Cấu tạo của giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS  bao gồm bảng thông tin giao thông điện tử, các tủ điều khiển được đặt ở bên đường, bộ điều khiển trung tâm, và máy tính cho nhân viên vận hành bảng thông tin ngay tại phòng giám sát.

Hy vọng với những thông tin ngắn của bài viết này Thiên Ân đã đem lại cho các bạn thêm những hiểu biết về giải pháp hệ thống bảng thông tin giao thông VMS. Để tham khảo thêm những thông tin về thiết bị này hoặc những thiết bị khác phục vụ cho an toàn giao thông thì các bạn có thể truy cập vào trang web của nhà cung cấp Thiên Ân https://tacorp.vn/ để nhận được những tư vấn chi tiết nhất trước khi mua hàng và mức giá vô cùng ưu đãi.